Theo bạn chương trình MBA đào tạo về cái gì?

0
671

MBA là khóa đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh, đây là một chương trình thạc sĩ đang thu hút được lượng học viên cao nhất của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Vậy chương trình MBA đào tạo những gì?

Chương trình MBA đào tạo gì?
                                       Chương trình MBA đào tạo gì?

Chương trình MBA mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về thực tiễn kinh doanh của thị trường. Nội dung đào tạo MBA rất đa dạng, phong phú, gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh, cung cấp cho người học những kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng được công việc quản lý kinh doanh đầy phức tạp.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ có cái nhìn tổng quan thị trường kinh doanh
   Học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ có cái nhìn tổng quan thị trường kinh doanh

MBA là sự cân bằng giữa giáo dục kinh doanh chính thức và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. MBA hướng người học tới việc quản lí hoạt động của một bộ phận kinh tế toàn cầu, vì vậy nội dung môn học thường được nêu thành các chủ đề có ý nghĩa rất sâu và rộng mở. Đó là những vấn đề mang tính toàn cầu chứ không chỉ hạn hẹp trong phạm vi một quốc gia hay một thị trường cụ thể nào. Điều đó giúp học viên có được một tầm nhìn rộng mở, bao quát.

Chương trình MBA thu hút nhiều người trong các ngành học có tính học thuật như: tài chính, quản trị nguồn nhân lực, marketing, quản trị chiến lược, quản lý dự án, thương mại quốc tế… Các chương trình này bao gồm hầu như tất cả các môn học liên quan đến kinh doanh: Marketing, Kế toán quản trị, Kỹ năng đàm phán và thương lượng, Quản lý nhân sự, Quản lý chiến lược,…

Chương trình MBA có thể kéo dài từ 18 - 24 tháng
                        Chương trình MBA có thể kéo dài từ 18 – 24 tháng

Việc tham gia chương trình MBA là một quyết định lớn đối với các nhà quản lý có tham vọng. Nếu bạn đang chuẩn bị trở thành strartup và có tham vọng thăng tiến thì đừng tiếc tiền bạc hay thời gian mà nên đầu tư một khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh ngay cho mình.

>>> Xem thêm: Điều kiện học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Lương Thế Vinh

Tư vấn miễn phí

Hotline: 0934.552.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here