Tham gia buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ của lớp MBA trường Đại học Thành Đông

0
793

Trong hai đầu tháng 5/2018 vừa qua, tại Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho lớp Thạc sĩ quản trị kinh doanh khóa 2 tại trụ sở tọa lạc tại tỉnh Hải Dương. Trong 2 ngày bảo vệ nhà trường khen ngợi sự công bằng, minh bạch của học viên và hội đồng đanh giá.

Học viên và hội đồng đánh giá
Học viên và hội đồng đánh giá

Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh – mã số 60.34.01.02 đã họp và đánh giá luận văn tốt nghiệp cho 60 học viên lớp Cao học Quản trị kinh doanh khóa 2 (2016 – 2018).

Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp đã làm việc nghiêm túc theo đúng quy chế và đưa ra những ý kiến nhận xét, đóng góp cho từng đề tài luận văn tốt nghiệp. Hầu hết các đề tài vừa đảm bảo được tính khoa học, vừa có giá trị cao trong việc góp phần giải quyết các vấn đề thực tế tại các đơn vị mà học viên công tác. Một số luận văn tiêu biểu được Hội đồng đánh giá cao như:

“Quản lý rủi ro trong hoạt động tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh thành phố Hải Dương”của học viên Nguyễn Văn Nam,

“Hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại UBND Phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương” của học viên Nguyễn Văn Hiệu,

“Một số biện pháp hoàn thiện công tác chống kinh doanh hàng nhập lậu của Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương”của học viên Nguyễn Anh Tuấn.

Học viên lớp Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Học viên lớp Thạc sĩ quản trị kinh doanh

>>> Xem thêm: Đại học Thành Đông thông báo tuyển sinh thạc sĩ

Kết quả đánh giá của Hội đồng: số luận văn đạt loại Giỏi 31/60 học viên (chiếm 51,6%), loại Khá 25/60 học viên (chiếm 41,6%).

Thành công của buổi lễ bảo vệ đã góp phần nâng cao và khẳng định chất lượng cũng như uy tín của Trường Đại học Thành Đông trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, không chỉ là đào tạo ở trình độ Đại học mà còn ở trình độ Sau Đại học. Qua từng khóa đào tạo, với đội ngũ giảng viên, cán bộ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, Trường Đại học Thành Đông càng chứng tỏ được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục, đào tạo của tỉnh Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Buổi lễ bảo vệ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự chứng kiến của tập thể cán bộ, giảng viên hướng dẫn khoa học cùng đồng nghiệp và gia đình đã đến để chúc mừng học viên.

Một số hình ảnh ghi lại các hoạt động của lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp của học viên lớp Cao học Quản trị kinh doanh khóa 2:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here