Lựa chọn lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội cuối tuần ở trường nào?

0
423

Lựa chọn lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội vào cuối tuần ở đâu? có lẽ là một băn khoăn không nhỏ của mỗi học viên chương trình thạc sĩ, đặc biệt là học viên đang đi làm. Vậy bạn đã tìm cho mình được địa chỉ uy tín để học chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn cho bạn.

Ưu điểm khi học quản trị kinh doanh cuối tuần

Ngày nay, nhu cầu học lên thạc sĩ, nhất là thạc sĩ quản trị kinh doanh là điều kiện cần thiết để mở ra những cơ hội thành công trong sự nghiệp của mỗi chúng ta. Điều này lại càng quan trọng đối với mỗi học viên đang đi làm. Tuy nhên, quỹ thời gian hạn hẹp, bận rộn với công việc là một khó khăn không nhỏ đối với họ. Do vậy, những lớp học quản trị kinh doanh vào cuối tuần sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho đối tượng học viên này. Vậy ưu điểm khi học cuối tuần là gì?

lớp học quản trị kinh doanh tại hà nội
Một lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội dành cho học viên đã đi làm

Thứ nhất, cuối tuần là khoảng thời gian bạn được nghỉ làm ở công ty nên thời gian học thoải mái hơn, việc sắp xếp lịch học cũng linh hoạt hơn. Do vậy, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng của khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Thứ hai, học cuối tuần giúp bạn giảm stress, mệt mỏi hơn so với các lớp học buổi tối, tránh tình trạng quá tải khi vừa kết thúc giờ làm và lại bắt đầu vào việc học. Hơn nữa, các lớp học vào cuối tuần cũng giúp bạn tránh được nỗi lo tắc đường vào giờ cao điểm ở Hà Nội.

Nên chọn lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội ở trường nào?

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn kể tên được những ngôi trường chất lượng đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Hà Nội. Thế nhưng, giữa một rừng các cơ sở đào tạo như vậy thì quyết định lựa chọn trường phù hợp với nhu cầu của bản thân, nhu cầu công việc thì cũng không phải dễ dàng. Dưới đây là những thông tin về các lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội của trường đại học Công nghệ Đông Á, chũng tối tin rằng, đây là một địa chỉ phù hợp vói bạn – những người đi làm và có mong muốn học thạc sĩ.

lớp học quản trị kinh doanh tại hà nội
Đại học công nghệ Đông Á – địa chỉ học thạc sĩ MBA uy tín tại Hà Nội cho người đi làm

Trải qua mười năm hình thành và phát triển, Đại học công nghệ Đông Á đang dần trở thành ngôi trường tư hàng đầu đào tạo các lơp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội trình độ thạc sĩ. Tham gia các khóa học thạc sĩ MBA tại đây, bạn sẽ được những gì?

Chương trình học mang tinh thực hành cao

Không chỉ đơn thuần là một khóa học thạc sĩ hoàn toàn lý thuyết chuyên môn khô khan, chương trình đào tạo MBA tại trường luôn luôn có những tình huống thực hành, những bài giảng giải quyết tình huống thực tế hay những buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm cho học viên. Đây thực sự là ưu điểm nổi bật mà không phải trường đại học nào cũng có được

Bằng cấp chính quy

lớp học quản trị kinh doanh tại hà nội
Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy

Kết thúc khóa học, bạn được nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy, được công nhện bởi bộ giáo dục và đào tạo.

Thời gian học linh hoạt, học phí hấp dẫn

Trường tổ chức các lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội hoàn toàn vào các buổi cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những học viên đã đi làm. Ngoài ra, mức học phí hấp dẫn chỉ 19 triệu đồng/năm học là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu về chương trình này tại Đại học công nghệ Đông Á.

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích khi tham gia các lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối tuần. Hi vọng răng, bạn có thể tìm được một địa chỉ để chọn một lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội hợp lý nhất với bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here