Lớp học thạc sĩ kinh tế cuối tuần ở đâu chất lượng cao

0
1679

Bạn đang đi làm, bận rộn với công việc nhưng lại có mong muốn học thạc sĩ quản lý kinh tế. Vậy thì hãy dành thời gian tìm hiểu ngay thông tin về lớp học thạc sĩ kinh tế cuối tuần ở đâu trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên học thạc sĩ kinh tế cuối tuần?

Thạc sĩ kinh tế hay thạc sĩ quản lý kinh tế là một chương trình đào tạo sau đại học phổ biến hiện nay. Chương trình học thu hút rất nhiều học viên mới tốt nghiệp đại học cũng như học viên đang đi làm. Có rất nhiều trường đại học tổ chức các lớp học thạc sĩ kinh tế vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, học thạc sĩ cuối tuần thường là lựa chọn của nhiều học viên, nhất là những người đang đi làm. Vì sao lại như vậy?

lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế cuối tuần
Các lớp học quản lý kinh tế cuối tuần phù hợp với những học viên đang đi làm

Lớp học thạc sĩ kinh tế cuối tuần giúp bạn sắp xếp thời gian học tập dễ dàng bới cuối tuần là thời điểm mà bạn được nghỉ làm ở công ty, việc học vì thế cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, học thạc sĩ vào cuối tuần cũng giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt bởi tâm trang thoải mái, tránh tình trạng quá tải, stress so với việc học buổi tối sau khi kết thúc công việc ở cơ quan. Một ưu điểm nữa là bạn sẽ xóa tan được nỗi lo mệt mỏi khi không phải đổi mặt với tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm.

Lựa chọn lớp học thạc sĩ kinh tế cuối tuần chất lượng

Bạn nên lựa chọn lớp học thạc sĩ kinh tế cuối tuần ở trường nào? Nếu bạn vẫn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một chương trình đào tạo thạc sĩ kinh tế chất lượng thì hãy tham khảo ngay thông tin về Đại học Trưng Vương.

lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế cuối tuần
Trường đại học Trưng Vương – một địa chỉ đào tạo thạc sĩ kinh tế uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thành lập năn 2010, Đại học Trưng Vương đang là một địa chỉ học thạc sĩ kinh tế được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như khả năng ứng dụng thực tế. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương:

  1. Bằng thạc sĩ quản lý kinh tế chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận
  2. Chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế được thiết kế chuẩn quốc tế, chú trọng bài giảng tình huống case study, nâng cao khả năng thực hành, ứng dụng vào hoạt động thực tế trong quản lý doanh nghiệp
  3. Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, CEO talk
  4. Lớp học thạc sĩ kinh tế tổ chức hoàn toàn vào cuối tuần, giúp người học linh hoạt trong sắp xếp thời gian học, đảm bảo lợi ích vừa học vừa làm
  5. Học phí thấp, chỉ 24trđ/năm học, phù hợp với mọi học viên
  6. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị phục vụ nhu cầu người học
lop hoc thac si quan ly kinh te cuoi tuan
Đại học Trưng Vương sở hữu những giảng viên giàu kinh nghiệm

Lựa chọn lớp học thạc sĩ kinh tế phù hợp là điền kiện quan trọng để bạn hướng đến những thành công nghề nghiệp trong tương lai. Bởi vậy, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here