Lễ trao bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh khóa 2 – Đại học Phương Đông

0
1155

Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 2 được Ban quản lý trường Đại học Phương Đông tổ chức long trọng tại cơ sở chính của trường. Buổi lễ trao bằng thạc sĩ cho 16 tân Thạc sĩ quản trị kinh doanh cùng những Thạc sĩ thuộc ngành ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp.

Tân thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và ngành Kỹ thuật xây dựng công chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và thầy cô
Tân thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và ngành Kỹ thuật xây dựng công chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và thầy cô

Tới tham dự buổi lễ trao bằng, có sự góp mặt của PGS.TS Vũ Phan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Anh Vũ – Bí Thư Đảng ủy; Cô Vũ Thị Kim Khuyên – Chủ tịch Công đoàn, cùng nhiều giảng viên của trường và toàn thể học viên cao học khóa 2.

PGS.TS Vũ Phán - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân thạc sĩ
   PGS.TS Vũ Phán – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân thạc sĩ

Tại buổi lễ PGS.TS Vũ Phán – Phó Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu, thầy đã chúc mừng các tân Thạc sĩ, báo cáo một số nét chính về công tác đào tạo Đại học và Sau đại học của trường đại học Phương Đông, cám ơn các PGS.TS & TS đã tham gia công tác đào tạo và hướng dẫn các khóa học viên cao học.

Thay mặt toàn thể các tân thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kỹ thuật xây dựng, anh Nguyễn Thế Toàn – thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp bày tỏ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể các thầy cô và cán bộ của trường Đại học Phương Đông. Thành công của các tân thạc sĩ ngày hôm nay sẽ góp phần quan trong trong quá trình học tập, rèn luyện, vẫn dụng trong cuộc sống.

Ảnh lưu niệm của PGS.TS Vũ Phán và các tân Thạc sĩ quản trị kinh doanh
          Ảnh lưu niệm của PGS.TS Vũ Phán và các tân Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Buổi lễ trao bằng thạc sĩ – khóa 2 đã diễn ra tốt đẹp trong không khí trang trọng và niềm hân hoan của toàn thể các giảng viên và các tân thạc sĩ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Phương Đông

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0934.552.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here