Lễ trao bằng khóa 4 – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh

0
387

Trường Đại học Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cho 152 học viên Khóa 4 vào ngày 08/06/2018 vừa qua.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Lễ trao bằng Thạc sĩ cho 152 Tân Thạc sĩ trường Đại học Lương Thế Vinh

Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Khóa 4

Trong buổi lễ long trọng đã có sự góp mặt của những thành viện chủ chốt của trường, nhắc đến đầu tiên là Chủ tịch HĐQT nhà trường ông Trương Đức Huy; Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Nam Định, thành viên HĐQT ông Nguyễn Phú Hậu; NGƯT.TS.Nguyễn Ngọc Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng những trưởng các phòng, khoa, viện và đại diện các tổ chức đoàn thể, các bộ, giảng viên và học viên của nhà trường.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Hùng đã trao bằng cho 152 Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Khóa 4 và trao giấy khen, phần thưởng cho 23 học viên đạt thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong khóa.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Hiệu trưởng trao bằng khen cho 23 học viên xuất sắc

NGƯT.TS.Nguyễn Ngọc Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu trong buổi lễ. Thầy rất vui mừng khi khóa học kết thúc với kết quả cao, Thầy có lời chức gửi tới toàn bộ Tân Thạc sĩ đã cùng nhà trường đóng góp một phần quan trọng cho thành công của ngày hôm nay bằng những nỗ lực học tập, sự trung thực và quyết tâm trong thi cử.

Với tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thầy hy vọng rằng những Tân Thạc sĩ của Đại học Lương Thế Vinh sẽ có những đóng góp vào công cuộc xây dựng nền kinh tế nước nhà. Thầy còn căn dặn các Tân Thạc sĩ phải tiếp tục rèn luyện những kỹ năng đã học để tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm để phát huy được giá trị của tấm bằng Thạc sĩ. Thầy mong muốn các Tân Thạc sĩ sau khi đã trưởng thành những cán bộ quản lý, những nhà khoa học, những giám đốc thành công vẫn luôn hưởng về nhà trường, nơi đã giúp các bạn thành công trong sự nghiệp của mình.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Lời tri ân gửi đến Nhà rường của học viên

Đại diện cho toàn thể học viên Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Tân Thạc sĩ Trần Việt Bắc đã gửi lời tri ân sâu sắc đến ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên, giảng viên nhà trường đã tạo điều kiện thời gian tốt nhất cho các học viên và môi trường học tập hiện đại, chất lượng giúp học viên có tinh thần học tập tốt, nắm bắt được những kỹ năng thực tế. Để không phụ niềm hy vọng của Hiệu trường và nhà trường, các Tân Thạc sĩ sẽ dùng những kiến thức, kỹ năng đã học ứng dụng vào thực tế để xây dựng nền kinh tế nước nhà phát triển.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Món quà kỷ niệm của học viên kính tặng trường

Trong cái nóng của mùa hè, để buổi lễ không bị diễn ra trong mệt mỏi, đã có những tiết mục văn nghệ từ những giảng viên của nhà trường và các bạn sinh viên trình bày để tạo không khí vui tươi.

Buổi lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Khóa 4 của trường Đại học Lương Thế Vinh đã kết thúc thành công trong niềm vui mừng của toàn thể mọi người và hài lòng của ban tổ chức. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo trường Đại học Lương Thế Vinh sẽ lại tiếp tục đào tạo ra những thế hệ Thạc sĩ chất lượng cho đất nước.

Thông tin mới: Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh năm 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here