Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh – K2 Đại học Phương Đông

0
963

Trường Đại học Phương Đông , Khoa kinh tế – Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA cho các học viên lớp MBA khóa 2, niên khóa 2014-2016.

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh – K2
                      Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh – K2

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh được khai mạc ngày 07/06/2016, tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Phán – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, Lãnh đạo Phòng ban -Trung tâm. Thầy cô GS, PGS, TS tham gia công tác giảng dạy và hướng dẫn, phản biện Luận văn tốt nghiệp, các giảng viên khoa Kính tế – Quản trị kinh doanh cùng 15 học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh khoá 2.

Lãnh đạo Nhà trường, Phòng ban và các thầy cô giáo chụp ảnh với học viên tham dự Hội đồng bảo vệ
Lãnh đạo Nhà trường, Phòng ban và các thầy cô giáo chụp ảnh với học viên tham dự Hội đồng bảo vệ

Được sự hướng dẫn và dìu dắt của các thầy cô là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, sau gần 2 năm học tập và hơn 6 tháng tập trung làm luận văn thạc sĩ với bao khó khăn, vất vả, các học viên đã nghiên cứu và tích lũy được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc trong chuyên ngành.

Trước giờ lên bảo vệ công trình nghiên cứu của mình, các học viên đã nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên, dặn dò của PGS.TS Vũ Phán  – Phó Hiệu trưởng Trường đại học Phương Đông.

Tinh thần làm việc nghiêm túc của học viên và Hội đồng
                       Tinh thần làm việc nghiêm túc của học viên và Hội đồng

Sau 3 ngày 07,08 và 10/6/2016, các học viên đã bảo vệ luận văn tại 5 Hội đồng khác nhau của trường. Trải qua những ngày làm việc vất vả, trung thực và minh bạch của cả học viên và Hội đồng, nhà trường đánh giá cao tinh thần nghiêm túc của các bên của lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Cuối cùng lễ bảo vệ luận văn đã khép lại trong bầu không khí phấn khởi và tràn đầy lạc quan và thành công viên mãn.

>>> Xem thêm: Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Phương Đông

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0934.552.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here