Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn

0
794

Đối với những sinh viên vừa mới tốt nghiệp hay những người đã có công việc ổn định, học Thạc sĩ nhằm tích lũy kiến thức, nâng cao trình độ của bản thân để có được một tương lai rộng mở nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian hay sức khỏe để tham gia. Đáp ứng các tiêu chí trên, các bạn hãy cùng tìm hiểu khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn

học-thạc-sĩ-quản-trị-kinh-doanh-ngắn-hạn

Lớp học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn

Lợi ích mà các bạn có thể thấy rõ nhất ở một khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn chính là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ không phải đến lớp học tất cả các ngày trong tuần mà chỉ cần dành ra một ngày cuối tuần để tham gia buổi học. Do đó, công việc, cuộc sống của bạn sẽ không hề bị xáo trộn mà bạn vẫn có thời gian dành cho công việc học tập.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức chuyên sâu và được cập nhật liên tục của ngành Quản trị kinh doanh, bồi dưỡng và nâng cao những kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc. Ngoài ra, cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong công việc của bạn sẽ rộng mở hơn khi bạn hoàn thành khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn.

Đối tượng của khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn

đối-tượng-học-thạc-sĩ-quản-trị-kinh-doanh-ngắn-hạn

Tham gia lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn là những người có ý chí vươn cao

Khóa học MBA ngắn hạn chủ yếu hướng đến những bạn sinh viên mới tốt nghiệp Đại học hoặc những người đã đi làm. Đây là những đối tượng có quỹ thời gian trong một ngày không nhiều nhưng họ vẫn muốn trau dồi kiến thức hay có được cơ hội thăng tiến thì khóa học chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thế nhưng, để có thể tham gia vào khóa học, bạn cũng phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

– Tình trạng sức khỏe phải đảm bảo cho công việc học tập và nghiên cứu.

– Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ phải tốt nghiệp Đại học bằng Khá trở lên theo một trong những hình thức đào tạo sau đây: chính quy, liên thông, văn bằng 2,…

– Thí sinh phải tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành hoặc phù hợp với ngành mà thí sinh đăng ký dự thi.

– Những thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành khác có thể học các môn chuyển đổi được yêu cầu để phù hợp với ngành thí sinh đăng ký.

– Đối với các thí sinh có bằng Đại học của các cơ sở giáo dục nước ngoài thì phải có văn bản chứng nhận “bằng Đại học” được cấp bởi Cục Khảo thí & Kiểm định Chất lượng – Bộ Giáo dục & Đào tạo.

– Những trường hợp thí sinh đạt bằng Trung bình, Trung bình Khá hoặc tốt nghiệp chuyên ngành khác phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn.

Bài viết tham khảo: Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn ra làm gì?

Nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu?

Nhu cầu học Thạc sĩ, đặc biệt là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đang ngày càng tăng cao đối với sinh viên và cả những người đi làm. Do đó, hiện nay, có rất nhiều trường Đại học đã mở những khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn, trong đó phải nhắc tới khóa học của Đại học Công nghệ Đông Á – cơ sở đào tạo Thạc sĩ chất lượng.

trường-đại-học-công-nghệ-đông-á

Đại học Công nghệ Đông Á – cơ sở đào tạo Thạc sĩ chất lượng

Ưu điểm của khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn tại Đại học Công nghệ Đông Á

– Phương pháp giảng dạy hiện đại đến từ Đại học Harvard – Case Study, tập trung phần lớn thời lượng giảng dạy vào các bài tập thực hành và những tình huống thực tế nhằm hình thành cho học viên tư duy làm việc của người lãnh đạo trong tương lai.

– Các bạn học viên còn có cơ hội được tham dự các buổi hội thảo chuyên đề, các buổi tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, những nhà quản lý, những nhà lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

– Môi trường học tập hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế cùng với đó là hệ thống thư viện với những đầu sách mới nhất, đa dạng về thể loại nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình nghiên cứu và học tập của học viên.

– Cuối cùng, là một khóa học ngắn hạn, do đó, để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của học viên, Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức các lớp học vào mỗi cuối tuần để các bạn có thể thu xếp đến tham dự lớp học. Các bạn cũng chỉ phải chi trả một khoản học phí khoảng 19.000.000 đồng/năm để có được cho bản thân những cơ hội tốt nhất trong tương lai.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn cũng như lời gợi ý về địa chỉ đào tạo chất lượng. Hy vọng các bạn sẽ có được những bước tiến trên con đường sự nghiệp của bản thân.

Nếu các bạn quan tâm đến khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngắn hạn tại Đại học Công nghệ Đông Á, xin vui lòng truy cập website:  https://tuyensinhmba.com/

Hoặc liên hệ trực tiếp tới:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

Hotline: 091.892.4388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here