Nên học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường tư thục hay không?

0
334

Đa số người dân vẫn đặt nặng vấn đề trường công và trường tư. Họ luôn có suy nghĩ học trường công sẽ tốt hơn hẳn trường tư. Nhưng điều này ngày càng sai lầm khi nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển song hành cùng kỷ nguyên số. Để chứng minh suy nghĩ trường công và trường tư, mời bạn tham khảo bài viết học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á.

Đại học Công nghệ Đông Á – Ngôi trường trong doanh nghiệp

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là trường đào tạo đa hệ, đa ngành, với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập năm 2008 và tới năm 2015 trường được sự đầu tư của tập đoàn Polyco.

Đại học Công nghệ Đông Á – Ngôi trường trong doanh nghiệp
Đại học Công nghệ Đông Á – Ngôi trường trong doanh nghiệp

Là một trường tư thục có nền tảng đào tạo giáo dục tốt nhất. Nhà trường không chỉ tuyển sinh cử nhân, mà ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Với mục tiêu “Coi người học là trung tâm”,  cộng với sự phát triển định hướng hội nhập quốc tế, áp dụng công nghệ 4.0, Đại học Công nghệ Đông Á sẽ luôn song hành cùng với học viên để tạo ra những giá trị đào tạo tốt nhất.

Những lý do nên chọn học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Công nghệ Đông Á

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng hàng đầu
Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng hàng đầu

+ Thời gian học chỉ từ : 18 – 24 tháng, học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần nhằm hỗ trợ thời gian học cho học viên tốt nhất.

+ Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh kết hợp “ứng dụng” thực tiễn với 80% khóa học được ứng dụng vào thực tế, giúp học viên vừa dễ tiếp thu bài học vừa có thể áp dụng những kiến thức đã học vào quá trình làm việc

+ Giảng viên tại trường là các giảng viên, chuyên gia nhiều kinh nghiệm giảng dạy cuãn như thực tế, ngoài ra còn có các CEO hàng đầu tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Họ dạy những kiến thức thực tế và giúp học viên có cơ hội trao đổi nhiều hơn.

+ Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể áp dụng những kiến thức công việc, vừa có thể sáng tạo nền tảng kiến thức giúp phát triển đổi mới tư duy.

+ Khóa học MBA mở ra cơ hội việc làm lớn cho nhiều học viên.

+ Ngôi trường có đầy đủ trang thiết bị vật chất hiện đại.

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác!

Đại học Công nghệ Đông Á cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình học tập. Mức thu học phí cụ thể như sau:

Học phí: 19.000.000đ/năm. Tương đương 1.600.000đ/tháng

Khai giảng hàng năm
Khai giảng hàng năm

Với tất cả các thông tin trên thì trường đại học Công nghệ Đông Á xứng đáng là một trường tư thục mang đến nơi học tập và làm việc tốt nhất mà bạn cần biết, bạn vừa có cơ hội học hỏi vừa phát triển sự nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường thì tham khảo thông tin liên hệ dưới đây:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here