Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất Hà Nội?

0
1167

Hiện nay có rất nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đào tạo có chất lượng. Cùng tìm hiểu chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Công nghệ Đông Á trong bài viết sau đây.

hoc vien thac si mba
Một lớp học thạc sĩ tại Đại học Công nghệ Đông Á

Tại sao nên chọn chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á?

Học phí siêu tiết kiệm

Các chương trình đào tạo MBA tại các trường đại học nước ngoài mà điển hình tại Mỹ hay Úc đều có mức học phí khoảng 80.000 đến 100.000 $ / năm.

Tại các trường đại học ở Việt Nam, mỗi chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh đều có một mức học phí riêng. Ví dụ như ở đại học Hoa Sen là khoảng 108 triệu / 3 học kỳ, đại học Thương Mại khoảng 67 triệu/năm. Một mức học phí khá đắt đỏ.

Chính vì vậy, các bạn muốn tiết kiệm chi phí học thạc sĩ có thể lựa chọn chương trình đào tạo MBA của Đại học công nghệ Đông Á với mức học phí chỉ 19 triệu/năm. Với mức học phí hợp lý và chất lượng giảng dạy không hề kém cạnh so với các chương trình đào tạo thạc sĩ tại các trường khác.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

thu vien dai hoc cong nghe dong a
Một góc thư viện trường Đại học Công nghệ Đông Áđ

Đại học Công nghệ Đông Á có cơ sở vật chất hiện đại và khang trang. Các phòng học được thiết kế với đầy đủ hệ thống điều hòa cũng như máy chiếu, hệ thống đèn điện…

Phòng tin học của trường được lắp đặt dàn máy cấu hình cao, phục vụ nhu cầu học cho học viên. Thư viện của trường được thiết kế khá mở, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Căng tin hiện đại, sang trọng và sạch sẽ.

phong gym
Bên cạnh đó trường còn có phòng GYM cho người có nhu cầu

Thời gian học tập linh hoạt

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh được thiết kế sao cho phù hợp với cả những người đã đi làm không có thời gian rảnh. Bạn có thể học vào cuối tuần để tiết kiệm thời gian làm việc.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

giang vien dh cong nghe dong a
Đội ngũ giảng viên trường Đại học Công nghệ Đông Á

Đội ngũ giảng viên chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường Đại học công nghệ Đông Á với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn sẽ truyền đạt lại kiến thức cho những học viên tham gia chương trình.

Học theo phương pháp Case Study của Đại học Harvard

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA của Đại học Công nghệ Đông Á được ứng dụng phương pháp giảng dạy Case Study của ĐH Harvard với tính ứng dụng thực tế cao, mang lại nhiều trải nghiệm mới cho học viên.

Bằng thạc sĩ chính quy

Trường Đại học Công nghệ Đông Á cấp bằng thạc sĩ chính quy dành cho các học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo MBA của trường.

Với những lý do trên, bạn có thể biết được học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất rồi đó. Hãy tham gia đăng ký khóa học MBA ngay ngày hôm nay để trải nghiệm những ưu điểm trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here