Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cho người đi làm

0
531

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, học Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) không chỉ cần thiết với những sinh viên mới ra trường mà còn cả đối với những người đang đi làm. Để lựa chọn được một chương trình có thời gian phù hợp với người đi làm đang là một nỗi băn khoăn. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu điểm đến chất lượng học Thạc sĩ quản trị kinh doanh cho người đi làm

Tại sao người đi làm lại cần học Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Là chương trình đào tạo phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng rất được ưu chuộng tại Việt Nam. Chương trình MBA không những thu hút những người trong giới kinh doanh mà còn cả các người học trái ngành cũng theo học rất nhiều. Bởi lẽ có như vậy là vì, mỗi khóa học MBA mang đến cho người học những kiến thực toàn diện về hoạt động quản lý kinh doanh, trang bị những kỹ năng trong quản trị, điều hành doanh nghiệp.

học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Chìa khóa dẫn đến thành công

Sau khi tốt nghiệp, tấm bằng MBA mang đến cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn nhanh hơn. Với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng trau dồi từ chương trình, cộng hưởng với kinh nghiệm tích lũy khi làm việc, hãy tin rằng mình có thể vươn lên vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp.

Có thể thấy, học Thạc sĩ quản trị kinh doanh có giá trị rất lớn với người đi làm. Việc đầu tư cho học MBA là khoản đầu tư vững chắc cho những ai mong muốn phát triển sự nghiệp hay xa hơn là xây dựng doanh nghiệp cho chính mình.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cho người đi làm

Với những người đi làm thì một khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cần có tính thực hành cao sẽ phù hợp hơn rất nhiều khi chỉ học lý thuyết và thêm một điểm nữa cũng rất quan trọng là linh động về thời gian. Hiểu được điều này, Đại học Công nghệ Đông Á đã thiết kế chương trình MBA có tất cả những yếu tố phù hợp cho những người đang đi làm muốn nâng cao trình độ chuyên môn hiện tại. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn những điểm hấp dẫn của khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh.

học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học Công nghệ Đông Á

Đào tạo thạc sĩ gắn liền với thực tế

Thấu hiểu được nhu cầu của học viên là những người đi làm, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh được định hướng đào tạo với mục tiêu gắn liền với thực tế doanh nghiệp. Số giờ thực hành cao với những bài giảng tập trung vào Case study hay những buổi hội thảo cùng chuyên gia, CEO của doanh nghiệp là những điểm mới được xây dựng trong chương trình mà không phải đại học nào cũng có. Các giá trị kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ sự thành công của các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Polyco, Tập đoàn dầu khí,… là một bài học quý báu dành cho những nhà quản lý tương lai.

Thời gian học cuối tuần linh hoạt

Nắm bắt được đặc thù về thời gian của những học viên đang đi làm, các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường đại học Công nghệ Đông Á diễn ra hoàn toàn vào các ngày cuối tuần. Điều này đã tạo sự thuận lợi tối đa cho học viên cân bằng lợi ích giữa việc học và làm. vừa tiếp thu tốt kiến thức, vừa đảm bảo được thu nhập.

Bên cạnh đó, học vào cuối tuần cũng giúp học viên có thời gian học tập thoải mái, giảm áp lực và sự mệt mỏi từ công việc, từ gia đình. Rõ ràng, học cuối tuần là hợp lý nhất, tối ưu nhất và mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

Học phí tiết kiệm

học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Tiết kiệm chi phí và thời gian

Lựa chọn bất kì khóa học nào thì vấn đề về học phí là yếu tố luôn được cân nhắc hàng đầu. Đại học Công nghệ Đông Á không chỉ là nơi có chất lương đào tạo được đánh giá cao mà học phí ở đây cũng hết sức hợp lý. Học phí chỉ 19 triệu đồng/năm học, thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung hiện nay, đã mang lại cơ hội học tập lớn cho những học viên có khả năng tài chính hạn hẹp.

Hỗ trợ học chuyển đổi và thi đầu vào

Học viên khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh được nhà trường tạo điều kiện tối đa để có kết quả thi tốt. Các lớp ôn thi đầu vào chất lượng cao, lớp học chuyển đổi giúp học viên chuẩn bị tốt nhất trước kì thi quan trọng này.

Vừa rồi là một số chia sẻ về tại sao người đi làm cần học MBA và chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường Đại học Công nghệ Đông Á. Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ tìm được chương trình phù hợp với mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here