Học phí thạc sĩ kinh tế trường Đại học Trưng Vương

0
1499

Học phí thạc sĩ kinh tế là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn học thạc sĩ của nhiều người học. Việc học ở đâu chất lượng và có mức học phí thạc sĩ phù hợp là mong muốn của học viên chương trình này.

chi phi hoc thac si quan ly kinh te
Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương là bao nhiêu?

Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương

Thành lập năm 2010, Đại học Trưng Vương đang dần trở thành địa chỉ học quản lý kinh tế uy tín và chất lượng cho những học viên chương trình thạc sĩ. Chương trình được thiết kế mang tính thực hành và ứng dụng thực tế cao, phù hợp với xu hướng thời đại, đáp ứng nhu cầu của học viên, nhất là những học viên đã đi làm. Kết thúc khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương, học viên hoàn toàn có đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo giỏi trong tổ chức hay doanh nghiệp.

Mức học phí thạc sĩ kinh tế là bao nhiêu?

Hiện nay, cùng với sự nở rộ của chương trình đào tạo thạc sĩ ở Việt Nam, mức học phí thạc sĩ kinh tế cũng có sự khác biệt rõ rệt giữa các trường đại học, các hình thức đào tạo khác nhau. Rất nhiều người học có mong muốn tiếp cận chương trình học thạc sĩ này nhưng lại gặp khó khăn vì không đủ đáp ứng vấn đề về học phí.

học phí thạc sĩ quản lý kinh tế
Trường Đại học Trưng Vương – trường đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế chất lương

Thấu hiểu được khó khăn trên của học viên, Đại học Trưng Vương không chỉ cung cấp những khóa học thạc sĩ chất lương cao mà còn tạo điều kiện thuận lợi để học viên tham gia khóa học với chi phí thấp nhất. Hiện nay, mức học phí học thạc sĩ kinh tế tại trường là 24 triệu đồng/năm học, đặc biệt không phát sinh chi phí khác về thi qua môn, chi phí thầy cô. Đây được đánh giá là mức học phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung các trường đại học khác (dao động khoảng 40-50 triệu đồng/năm)

Ngoài mức học phí chính, các khoản chi phí khác khi thi tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế bao gồm:

  • Lệ phí mua hồ sơ và đăng kí dự thi: 200.000 VNĐ/bộ
  • Lệ phí dự thi: 500.000 VNĐ/môn (3 bài thi môn cơ sở, môn chuyên ngành và tiếng Anh)
  • Lệ phí hướng dẫn ôn thi: 1.200.000 VNĐ/môn
  • Học bổ sung kiến thức: 700.000 VNĐ/môn (áp dụng đối với người học tốt nghiệp đại học ngành gần ngành quản lý kinh tế)
hoc phi thac si quan ly kinh te
Học phí thấp tạo điều kiền thuận lợi cho học viên đã đi làm

Học thạc sĩ quản lý kinh tế được xem như bước đệm để bản phát triển sự nghiệp vững chắc hơn. Bởi vậy, bạn hãy nỗ lực học tập và lựa chọn cho mình một khóa học chất lượng và có mức học phí thạc sĩ kinh tế phù hợp nhất. Mong rằng, đại học Trưng Vương sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bạn trên con đường chinh phục tấm bằng thạc sĩ danh giá này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here