Thành công hơn khi học MBA tại Đại học Thành Đông

0
1170

Nhằm giúp bạn có ưu thế trên con đường sự nghiệp, Đại học Thành Đông đã mang đến chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA. Bạn mới ra trường hay đang đi làm, bạn muốn phấn đấu nâng cao vị trí quản lý hiện tại hay tự khởi nghiệp thì kiến thức khi học MBA tại Đại học Thành Đông chính là chìa khóa giúp bạn thành công.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh nâng cao bản thân trong thị trường lao động
Thạc sĩ quản trị kinh doanh nâng cao bản thân trong thị trường lao động

Ở hầu hết các nước kinh tế phát triển và đang phát triển mạnh mẽ như Việt Nam, việc có trình độ thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ nâng cao cơ hội thăng tiến, nâng bạn lên thị trường lao động. Vì vậy mà hiện tại số lượng người có bằng MBA đang chiếm tỷ lệ tăng theo hàng năm.

Việc học MBA trên thế giới hiện tại thường bắt đầu ngay sau khi tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành thậm chí khác ngành bởi lẽ trong nền kinh tế thị trường thì hiệu quả kinh tế – xã hội là điều kiện tối cao để bất kỳ tổ chức nào muốn tồn tại. Hiệu quả đó chỉ có thể đạt được nhờ hệ thống quản trị tốt do các nhà quản trị có đủ năng lực điều hành.

Học MBA tại Đại học Thành Đông

Đại học Thành Đông – Ngôi trường lý tưởng đào tạo MBA
Đại học Thành Đông – Ngôi trường lý tưởng đào tạo MBA

Đại học Thành Đông mang đến môi trường học MBA lý tưởng. Bởi học viên được tiếp cận với phương pháp học chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Thành Đông tập trung vào thực hành, giải quyết các tình huống thực tế. Các học viên yên tâm là vẫn sẽ có đủ những kiến thức lý thuyết chuyên môn sâu.

Sau khi kết thúc chương trình học MBA tại Đại học Thành Đông, học viên sẽ làm chủ khối lượng kiến thức và nắm vững kĩ năng chuyên sâu về ngành quản trị kinh doanh. Hiểu rõ các quy định về luật pháp trong kinh doanh. Từ đó, hoàn thiện khả năng đưa ra quyết định phù hợp với đạo đức và luật pháp. Nắm vững khả năng phân tích, đánh giá tổng hợp các tác động của môi trường kinh tế vĩ mô đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và đưa ra phương hướng, chính sách giải quyết một cách hiệu quả.

Đào tạo tập trung vào tình huống thực tế
Đào tạo tập trung vào tình huống thực tế

Thành thạo các kỹ năng: Cập nhật, hoàn thiên và làm chủ kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng hoạch định chiến lược, năm bắt cơ hội kinh doanh, huy động và tổ chức nguồn lực đề hiện thực hóa cơ hội đỏ; Có kĩ năng phân tích, đánh giá và giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp; Có kĩ năng vận dụng các công cụ thống kê, các kỹ thuật phân tích định lượng của ngành kinh tế & quản lý công vào hoạt động thực tiễn đề giải quyết các vấn đề nảy sinh trong doanh nghiệp; Có kĩ năng thuyết trình, trình bày ý tưởng; kĩ năng viết báo cáo, thiết lập dự án và bảo vệ dự án.

Với những điều tuyệt vời như trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội học MBA tại Đại học Thành Đông.

Tư vấn miễn phí: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here