Học MBA ở Đại học Phương Đông có tốt không?

0
1007

Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA ở Đại học Phương Đông có tốt không? Hãy cùng Tuyển sinh MBA tìm hiểu những ưu điểm nổi bật về chương trình học MBA của trường Phương Đông nhé!

Học MBA ở Đại học Phương Đông
Học MBA ở Đại học Phương Đông

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng chuyên môn

Bên cạnh nội dung đào tạo thực tế, đội ngũ giảng viên giảng dạy chương trình học MBA là những thầy cô giàu kinh nghiệm công tác, kiến thức chuyên môn vững chắc, và đặc biệt giảng viên là những người đều có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề hoạt động kinh doanh khác nhau.

Nội dung chương trình mang tính thực tiễn nhất

Với định hướng đào tạo gắn liền với thực tiễn, chương trình MBA tại trường Đại học Phương Đông luôn lấy học viên làm trọng tâm công tác đào tạo.

Chương trình mang tính thực tiễn với nhu cầu người học
Chương trình mang tính thực tiễn với nhu cầu người học

Bên cạnh khung chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Phương Đông còn đào tạo bổ trợ cho người học về kiến thức và kỹ năng để trở thành nhà quản trị tài ba trong thời đại công nghệ 4.0.

Giao lưu cùng các chuyên gia đầu ngành qua tấm vé tham dự Hội thảo chuyên ngành

Cùng với việc đào tạo kiến thức chuyên ngành, trường Đại học Phương Đông thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực: kinh doanh, tài chính, thuế…Đây là dịp học viên MBA được cập nhật những kiến thức mới nhất cũng như diễn biến liên quan đến sự thay đổi của nền kinh tế, và chiến lược tiếp cận tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Học phí học MBA phù hợp với mức thu nhập của học viên

Với mức học phí 40 triệu/khóa học là một mức chi phí đầu tư cho việc học MBA là hợp lý và phù hợp với thu nhập của học viên. Nhà trường cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình học tập, ngoài học phí học viên tham dự kỳ thi thạc sĩ tại trường cần nộp thêm lệ phí ôn thi, lệ phí thi và lệ phí học chuyển đổi kiến thức (nếu có).

Đầu tư cho học tập không bao giờ là lãng phí
Đầu tư cho học tập không bao giờ là lãng phí

Cơ hội giao lưu kết bạn được mở rộng

Tham dự học MBA tại Đại học Phương Đông bao gồm nhiều thành phần học viên khác nhau tại nhiều cơ quan đoàn thể, và các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế. Đây là cơ hội cho bạn học hỏi từ các học viên khác về kinh nghiệm quản trị cũng như xây dựng cho mình các mối quan hệ xã hội khác.

Việc mở rộng quan hệ hiện nay được rất nhiều nhà quản trị chú trọng để đẩy mạnh thương hiệu và thị phần trong một nền kinh tế cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Trên đây là những ưu điểm và những lợi ích khi bạn tham gia học MBA ở Đại học Phương Đông hy vọng với những thông tin này bạn đã có quyết định địa điểm học MBA của mình.

Tư vấn miễn phí

Hotline: 0934.552.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here