Giới thiệu Viện Quản Trị Tài chính AFC

0
896

Được thành lập từ năm 2010, Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc công ty TNHH AFC Việt Nam là một trong những trung tâm đào tạo lĩnh vực tài chính – kế toán chất lượng cao trong thị trường cạnh tranh về nguồn nhân lực chuyên nghiệp về lĩnh vực tài chính.

Sứ mệnh của Viện quản trị Tài chính AFC Việt Nam nhằm cung cấp những dịch vụ đào tạo về kỹ năng, hoàn thiện kiến thức về lĩnh vực tài chính – kế toán. Mục tiêu của khóa học này.

phòng-học-tại-viện-quản-trị-tài-chính-afc
Giới thiệu phòng học tại Viện quàn trị Tài chính AFC

Theo nguồn thông tin được lấy từ College Factual, thì kế toán được biết là một trong số 10 chuyên ngành được ưa chuộng nhất tại Mỹ và đồng thời người tốt nghiệp chuyên ngành này cũng được trả lương cao nhất tại đây. Vậy ở Việt Nam thì sao? Hàng năm có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, do đó nguồn nhân lực tài chính – kế toán đóng vai trò cực lỳ lớn. Rất nhiều trường Đại Học xây dựng hệ thống đào tạo chuyên ngành kế toán và mỗi năm cung ứng ra xã hội một nguồn nhân lực dồi dào. Nhưng thực tế, số các bạn sinh viên sau khi ra trường làm đúng chuyên ngành được đếm trên đầu ngón tay. Có nhiều lý do được dẫn ra, có người thì không tìm được công việc đúng ngành, có người bỏ ngành vì lương thấp, có người không theo đuổi được ngành vì kiến thức không đáp ứng được công việc. Còn bạn, bạn hiểu như thế nào về chuyên ngành tài chính – kế toán hiện nay.

Thực tế có rất nhiều trường Đại Học đào tạo chuyên ngành kế toán nhưng đa số những kiến thức môi trường Đại Học quá xa vời với thực tế. Khung chương trình học hiện nay mặc dù đã được thay đổi nhiều nhưng vẫn mang trong mình dáng dấp cứng nhắc, cơ chế hạch toán quan liêu, nhược điểm ghi chép nhiều, các cách xử lý vấn đề theo một khuôn mẫu quá cứng nhắc. Trong thời đại hội nhập kinh tế hiện nay, thì ngành tài chính – kế toán đòi hỏi một bước ngoặt mới phù hợp với các thông lệ quốc tế, như vậy mới đáp ứng được nguồn lực đầu ra cho thị trường.

doi-ngu-giang-vien-tai-chinh
Đội ngũ giảng viên tại Viện Quản trị Tài chính AFC

Viện quản trị Tài chính AFC được thành lập nên để giải quyết những nhược điểm còn tồn tại trong ngành tài chính – kế toán được kể trên, nơi đây là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp về 3 lĩnh vực chính là đầu tư tài chính – đào tạo chuyên nghiệp các khóa học tài chính, kế toán ngắn hạn – thực hành ngôn ngữ. Các khóa học ngắn hạn về tài chính – kế toán được xây dựng bài bản từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, được thay đổi theo hướng người dùng ở Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên của Viện quản trị AFC chủ yếu xuất thân từ Giám đốc tài chính tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các chuyên gia có chứng chỉ được Quốc tế công nhận. Nơi đây hội tụ rất nhiều chuyên gia giúp bạn học hỏi và tiếp thu được nhiều kiến thức từ chương trình học chất lượng.

Với phương pháp học Case Study ứng dụng nhiều thực tế, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được chú trọng vào xây dựng những kiến thức từ các bài thực hành, hoàn thiện kỹ năng làm việc và xử lý nghiệp vụ tài chính – kế toán nhanh, gọn phá vỡ rào cản từ học lý thuyết.

Viện quản trị tài chính AFC xứng đáng là một trong những địa chỉ học tài chính – kế toán mà bạn không thể bỏ qua.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here