Du học Thạc sĩ tại Anh | 6 lý do bạn nên biết

0
740

Bạn muốn học cao học tại nước ngoài. Nhưng bạn chưa chọn được điểm đến? Bạn nghĩ sao về du học Thạc sĩ tại Anh?

Trong nền kinh tế hội nhập, sự giao lưu liên kết giữa các nước ngày càng nhiều. Điều này dẫn đến yêu cầu về chất lượng lao động cũng tăng lên. Và con đường du học Thạc sĩ đang được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết những lý do tại sao bạn nên du học Thạc sĩ tại Anh năm 2019?

Du học thạc sĩ tại Anh
Con đường du học Thạc sĩ tại Anh

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Mỗi năm nước Anh chào đón >400,000 sinh viên quốc tế theo học bậc đại học và cao học, và lý do thì thật đơn giản.

Nước Anh có các trường nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới, các trường đại học ở Anh có uy tín trong việc đào tạo cho sinh viên những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Ngoài các giờ học trên giảng đường, bạn còn có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua các tiết học bồi dưỡng, buổi thảo luận sinh động và các dự án thực tiễn, giúp nâng cao khả năng tư duy sắc bén, sự sáng tạo và tự tin.

Khi du học Thạc sĩ tại Anh, bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức tại giảng đường của những trường đại học nổi tiếng thế giới, và được trải nghiệm với các trang thiết bị hiện đại của Anh trong lĩnh vực nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Quê hương của Tiếng Anh

Vương Quốc Anh là quê hương của thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và cũng là ngôn ngữ được bình chọn là hay nhất.

Mỗi năm có >600.00 sinh viên quốc tế đến Anh để học tiếng anh. Nếu bạn muốn vừa nâng cao chuyên môn vừa nâng cao trình độ tiếng anh thì du học Thạc sĩ tại Anh là lựa chọn đúng đắn của bạn. Để giúp sinh viên dễ dàng bắt kịp với chương trình học thì có rất nhiều khóa học tiếng anh cho học viên lựa chọn. Người dân nước Anh rất thân thiệt, khi giao tiếp với họ bạn sẽ thấy trình độ giao tiếp tiếng anh của mình thay đổi như thế nào và bạn sẽ có quãng thời gian thật tuyệt vời để khám phá văn hóa hấp dẫn.

Du học thạc sĩ tại Anh
Quê hương sinh ra thứ tiếng hay nhất thế giới

Thời gian khóa học ngắn

Thời gian học ngắn mang lại rất nhiều lợi ích cho những du học sinh muốn nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức của mình tại nơi có nền giáo gục chất lượng top đầu thế giới này. Nếu những các khóa chương trình đào tạo Thạc sĩ tài Mỹ, Canada, Úc,.. kéo dài 1,5-2 năm thì tại Anh bạn chỉ mất 1 năm mà thôi. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và học phí cho 0.5-1 năm, khi bạn du học Thạc sĩ tại Anh bạn sẽ tốt nghiệp và khởi nghiệp sớm hơn bạn bè cùng trang lứa.

Chương trình học chất lượng

Bất kỳ chương trình đào tạo nào tại Anh bao gồm cả khóa học Thạc sĩ đều chú trọng phát triển năng lực của người học. Có nghĩa là, tại môi trường giáo dục hiện đại và chất lượng top thế giới này, bạn sẽ được khám phá, phát triển những tố chất: sáng tạo, tư duy, phản biện, đàm phán, nghiên cứu, teamwork,… Những kỹ năng này là nền móng để bạn tiếp bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Sau khi tốt nghiệp khóa học Thạc sĩ tại Anh bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và mức thu nhập dành cho bạn cũng sẽ tăng lên.

Du học thạc sĩ tại Anh
Du học viên Việt Nam tại Anh Quốc

Chi phí hợp lý

Với chi phí thấp hơn so với chi phí du học ở Mỹ và Úc. Tổng chi phí khóa học Thạc sĩ ở Anh là 16.000 – 22.000 bảng Anh/năm. Bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm đổi đời và thấy yên tâm khi biết rằng những gì mình nhận được thật đáng giá số tiền bỏ ra.

Cuộc sống du học tại Anh

Dù bạn đến đây với bất kỳ khát vọng gì, dù bạn theo học ở bậc đại học hay cao học, tại trường nội trú hay trường đại học, các bạn sẽ được học tập trong môi trường an toàn và đa văn hoá.

Vì tất cả các trường tại Vương Quốc Anh đều có bộ phận hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động văn hoá được tổ chức, từ các lễ hội âm nhạc và các trận thi đấu bóng đá đến các lâu đài cổ kính và cuộc sống về đêm nhộn nhịp.

Qua những lý do trên chắc hẳn đã thuyết phục được bạn lựa chọn du học Thạc sĩ tại Anh ngay và luôn. Vậy còn chần chờ gì mà không tìm hiểu và làm hồ sơ du học càng sớm càng tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here