Đội ngũ giảng viên hàng đầu tại trường Công nghệ Đông Á

0
1262

Trường đại học Công nghệ Đông Á tính đến nay đã trải qua 10 hình thành và phát triển, vượt qua bao nhiêu khó khăn để vươn lên vị trí những ngày hôm nay. Song song với sự hình thành của nhà trường thì đội ngũ giảng viên của ĐH Công nghệ Đông Á cũng phát triển vượt bậc.

Đại học Công nghệ Đông Á
Đại học Công nghệ Đông Á

Đặc biệt được thể hiện manh ở đội ngũ giảng viên sau đại học. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo chương trình sau đại học với 2 ngành: Thạc sĩ Kế toán và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Trong 5 năm thành lập trường đa thu hút được nhiều sự hợp tác của nhiều GS.TS, PGS.TS, TSKH và các chuyên gia đào tạo từ nhiều ngành, nhiều trường có tiếng và từ nhiều doanh nghiệp hội tụ về đây với bề dày kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết cống hiến đào tạo ra những nhân tài cho đất nước.

Đội ngũ giảng viên trường đại học Công nghệ Đông Á

Đại học Công nghệ Đông Á là nơi đã quy tụ được những giảng viên, chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường trong nước và quốc tế. Ngoài công tác giảng dạy, họ còn là những cố vấn cho nhiều doanh nghiệp, trực tiếp gỡ giải các tình huống thực tế phát sinh trong doanh nghiệp. Vậy những chuyên gia đó họ là ai?

Đội ngũ giảng viên
Đội ngũ giảng viên trường ĐH Công nghệ Đông Á
  1. NGUYỄN VĂN CHUNG – Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á: Ông là Tiến sĩ tại trường Đại học Thương mại Hà Nội. TS. Nguyễn Văn Chung với kinh nghiệm giảng dạy gần 40 năm tại các trường hàng đầu như: Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Thăng Long,…
  2. PGS.TS ĐẶNG ĐỨC SƠN – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo Sau đại học: PGS.TS Đặng Đức Sơn là trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, trưởng bộ môn Kế toán – Kiểm toán tại trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và Tiến sĩ tại trường Đại học Glamorgan, Wales, nước Anh. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy chuyên ngành Tài chính, Kế toán tại cáo trường đại học danh giá tại Hà Nội và các trường đại học liên kết tại Việt Nam. PGS.TS Đặng Đức Sơn còn là chủ tịch HĐQT, CEO, Kiểm toán thu nhập cho các công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.
  3. NGUYỄN NGỌC TUYẾN: Ông hiện là Trưởng khoa Kinh tế – Quản lý trường Đại học Công nghệ Đông Á. Tốt nghiệp Tiến sĩ tại trường Đại học Kinh tế Các Mác Sofia, Bulgaria. Thầy là giảng viên giàu kinh nghiệm dạy tại nhiều trường trong và ngoài nước như: Đại học Ngoại thương, Học viện tài chính, Học viện ngân hàng,…
  4. Chuyên gia NGÔ MINH ANH: Cô là người đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và hoạch định kế hoạch, chiến lược kinh doanh. Chuyên gia Ngô Minh Anh được đào tạo tại trường Quản trị kinh doanh Solvay (Universite Libre de Bruxelles) – Vương quốc Bỉ; là Kỹ sư kinh tế Đại học Bách khoa Hà Nội và là hội viên ACCA – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc, một tổ chức nghề nghiệp về kế toán, tài chính và kiểm toán quốc tế.

Trên đây là một số thông tin về những giảng viên tiêu biểu của chương trình đào tạo Sau đại học. Với đội ngũ giảng viên hàng đầu trường Đại học Công nghệ Đông Á tự tin sẽ đào tạo ra những tân Thạc sĩ xuất sắc để đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here