Điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh là như thế nào?

0
879

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ. Vậy điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lới nhé!

điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?

Điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Hiện tại, đa số các trường đại học ở Việt Nam thường áp dụng những yêu cầu về điều kiện học thạc sĩ như sau:

 • Để đủ điều kiện học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh, bạn phải là người đã tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc những chuyên ngành phù hợp, ngành gần với ngành quản trị kinh doanh như: Kinh tế, Kế toán, Tài chính doanh nghiệp,…
 • Thi tuyển sinh thạc sĩ đầu vào, thông thường là 3 môn: môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành và ngoại ngữ.
 • Đảm bảo điệu kiện về trình độ ngoại ngữ (thường yêu cầu các chứng chỉ tiếng Anh)
 • Làm hồ sơ đúng quy định, nộp đúng hạn, đảm bảo về sức khỏe học tập.

Có lẽ khi đã nắm được những điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) cơ bản thì việc lựa chọn một trường đại học uy tín và phù hợp để học MBA là điều mà bạn sẽ băn khoăn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây về chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng

Là một trường đại học dân lập trẻ, đâị học Công nghệ Đông Á đang dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực đào tạo đại học, cao học, đặc biết là đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Trường được biết đến là lựa chọn của đông đảo học viên tại Hà Nội, nhất là đối tượng học viên đang đi làm.

điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Một số học viên lớp học thạc sĩ cho người đi làm tại Đại học Công nghệ Đông Á

Năm 2018, trường tổ chức thi tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh dành cho mọi đối tượng học viên, vừa mới tốt nghiệp đại học hay đã đi làm. Để trở thành học viên của khóa học MBA, bạn cần đáp ứng đủ điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường, trong đó bước đầu tiên là vượt qua kì thi tuyển sinh với 3 môn gồm: Kinh tế học quản lý, Nguyên lý quản trị và Tiếng Anh (miễn thi với trường hợp đã có chứng chỉ B1, TOEIC 450 điểm). Điều kiện trúng tuyển là đạt từ điểm 5 (thang điểm 10) trở lên ở cả 3 môn thi.

Điểm nổi bật của khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu tại đây. Tham gia khóa học MBA tại trường, bạn không chỉ được học lý thuyết chuyên môn mà còn được trải nghiệm những buổi học thực hành thực tế, tham gia hội thảo cùng chuyên gia để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, những điểm nổi bật dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng:

 • Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận
 • 80% chương trình học thực hành
 • Thời gian học 100% vào cuối tuần, linh hoạt cho học viên đi làm
 • Hỗ trợ tốt nhất cho học viên từ thi đầu vào, học chuyển đổi cũng như trong quá trình học
 • Giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm thực tế
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Học phí tiết kiệm, chỉ 19.000.000/1 năm và không phát sinh thêm
điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là nền tảng tạo nên khóa học MBA chất lượng

Đến đây thì bạn đã hiểu rõ hơn về điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở các trường đại học tại Việt Nam rồi phải không? Cũng hi vọng rằng, các bạn đã tham khảo được một địa chỉ lý tưởng để học thạc sĩ. Nếu vẫn còn băn khoăn, thì bạn hãy liên hệ với nhà trường theo thông tin dưới đây

Văn phòng tuyển sinh

Hotline: 091.892.4388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here