Địa chỉ học quản lý kinh tế tại miền Bắc tốt nhất

0
1585

Học quản lý kinh tế ở đâu tốt vẫn luôn là mối băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay, nhất là những người mong muốn học chương trình thạc sĩ. Vậy bạn đã lựa chọn được địa chỉ học quản lý kinh tế tại miền Bắc chưa?

Thạc sĩ quản lý kinh tế học những gì?

địa chỉ học quản lý kinh tế tại Hà Nội
Học thạc sĩ quản lý kinh tế giúp nắm vững kiến thức về phân tích và dự báo kinh tế

Thạc sĩ quản lý kinh tế là một chương trình sau đại học đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản lý kinh tế. Người học được cung cấp những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực quản lý kinh tế cả ở vi mô và vĩ mô. Chương trình được thiết kế đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học nắm vững kiến thức về phân tích và dự báo kinh tế, kiến thức về quản lý doanh nghiệp. Bên cạnh đó là kỹ năng cần thiết để phục vụ hoạt động quản lý kinh tế như kỹ năng phân tích, hoạch định, tổ chức và quản lý chính sách kinh tế; Kỹ năng nghiên cứu và phân tích các vấn đề kinh tế,…

Địa chỉ học quản lý kinh tế tại miền Bắc ở đâu tốt?

Rõ ràng với những kiến thức và kỹ năng trong khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế, bạn hoàn toàn đủ khả năng để phát triển sự nghiệp của mình lên những vị trí cao hơn. Tuy nhiên, làm được điều đó đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ học quản lý kinh tế tại miền Bắc chất lượng và uy tín. Đại học Trưng Vương là một trường như thế. Vậy chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đây có gì nổi bật?

hoc thac si quan ly kinh te
Một lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương

Bằng thạc sĩ chính quy

Kết thúc khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế và bảo vệ luận văn tốt nghiệp tại đại học Trưng Vương, bạn sẽ nhận được tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế danh giá. Đây là bằng thạc sĩ chính quy và đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục và đào tạo.

Thiết kế chương trình mang tính thực hành

Với tôn chỉ “chuẩn mực và hội nhập”, chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương được xây dựng và thiết kế mang tính thực hành và ứng dụng thực tế cao. Với số giờ học thực hành nhiều cùng với những buổi hội thảo cùng chuyên gia sẽ là những bài học kinh nghiệm sâu sắc dành cho học viên. Điều này là rất cần thiết để học viên làm việc trong thực tế nhưng không phải đại học nào cũng chú trọng đầu tư.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

lop hoc thac si quan ly kinh te cuoi tuan
PGS. TS. Đặng Đức Sơn hay TS. Lê Đăng Doanh trong một buổi hội thảo chia sẻ kiến thức

Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế là điều kiện tạo nên chất lượng đào tạo tại trường. PGS.TS Đặng Đức Sơn hay TS. Lê Đăng Doanh là những người thầy mang đến nhiều bài học đắt giá trong thực tiễn dành cho học viên.

Thời gian học linh hoạt

Đại học Trưng Vương không chỉ là một địa chỉ học quản lý kinh tế tại miền Bắc chất lượng mà còn rất phù hợp với những học viên đang đi làm. Lý do là bởi các lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế được tổ chức hoàn toàn vào các buổi cuối tuần, giúp học viên sắp xếp thời gian biểu linh hoạt, đảm bảo lợi ích vừa học vừa làm. Hơn nữa, mức học phí thấp chỉ 24trđ/năm học cũng là điều kiện giúp học viên giảm bớt gánh nặng về tài chính khi theo học chương trình này.

Trên đây là những thông tin về chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế. Hi vọng rằng, đây là gợi ý tốt cho những người học chương trình thạc sĩ đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học quản lý kinh tế tại miền Bắc chất lượng, uy tín với chi phí thấp.

Liên hệ văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here