Đi đâu để thấy khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tốt nhất Hà Nội?

0
459

Nhờ vào độ hot của ngành quản trị kinh doanh, thạc sĩ quản trị kinh doanh đang là đích đến của rất nhiều học viên. Tuy nhiên, khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu mới là tốt nhất ở Hà Nội?  

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Chọn khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu

Hiện nay, tại Hà Nội, rất nhiều nơi nhận đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngày càng tăng của học viên. Ngoài một số cơ sở nổi bật, đại học Công nghệ Đông Á là một lựa chọn phù hợp với các học viên muốn tham gia khóa học MBA bởi các lý do sau đây:

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á với giá thấp nhất tại Hà Nội.

Trong khi các cơ sở nhận đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh với các mức giá như sau Đại học FPT (khoảng 98 triệu/năm), Đại học Bách khoa Hà Nội (3750 USD/năm), Đại học thương mại (67 triệu/năm), Đại học quốc gia Hà Nội (64 triệu/năm), đại học Công nghệ Đông Á nhận đào tạo thạc sĩ MBA với mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay là 19 triệu/năm không phát sinh chi phí.

Đại học Công nghệ Đông Á có chất lượng giảng dạy gần như tốt nhất.

Có thể hầu hết học viên theo đuổi cái đích thạc sĩ MBA tại Đại học công nghệ Đông Á sẽ lo ngại rằng học phí rẻ ấy thì chất lượng đào tạo sẽ không tốt, không sát thực tế. Nhưng nhà trường giữ được mức học phí ấy là vì nhà trường biết cân đối giữa các nguồn thu chi, không chú trọng quá nhiều vào quảng cáo, truyền thông để đảm bảo lợi ích cao nhất cho người học. Ngoài ra, khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á có sự phối hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành. Nhà trường luôn lên lịch tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ, tư vấn kiến thức, kinh nghiệm cho học viên.

lớp học quản trị kinh doanh tại hà nội
lớp học quản trị kinh doanh tại hà nội

Đại học Công nghệ Đông Á có cơ sở vật chất hiện đại

Mới đây, trường đã tu sửa lại cơ sở hạ tầng. Đại học Công nghệ Đông Á đảm bảo cung cấp không gian học hiện đại và thân thiện với môi trường với hệ thống phòng học tiện nghi, thư viện mở, sạch đẹp và gần gũi với thiên nhiên với vô cùng nhiều học liệu liên quan đến khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Nhờ đó, trường đem đến cảm giác rất thư giãn và dễ chịu để học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Thư viện cung cấp tài liệu về khóa học quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á

Thêm nữa, là một trong số ít trường đại học đào tạo cao học vào cuối tuần thay vì buổi tối, việc theo học các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á không còn quá khó khăn. Học viên nhờ đó sẽ tất bật “chạy đua” để kịp giờ học thạc sĩ quản trị kinh doanh sau mỗi ngày tan làm như trước nữa.

Với những lí do ở trên, khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á là lựa chọn không hề tồi đối với các học viên theo đuổi ngành MBA.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here