Ở đâu đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối năm 2018?

0
618

Vào thời điểm cuối năm sẽ có rất ít trường mở lớp đào tạo Thạc sĩ vậy nên có rất nhiều người không biết nên học ở đâu. Đặc biệt với nhiều ngành thời gian cuối năm mới là thời gian họ rảnh để đi học Thạc sĩ được? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn điểm đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) chất lượng, chi phí thấp cuối năm 2018.

Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?

Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh là chương trình đào tạo sau đại học của các trường đại học được cấp phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là khóa học kéo dài từ 1,5-2 năm, nội dung khóa học phải theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Đến với khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh, bạn được trang bị những kiến thức chuyên sâu của ngành quản trị kinh doanh, biết cách sử dụng các công cụ và kỹ năng phân tích kinh doanh, hoạch định chiến lược, giải quyết vấn đề – ra quyết định, phát triển tư duy sâu,…

Học MBA mang lại những gì?

Tấm bằng MBA mang lại giá trị gì mà lại thu hút được đông đảo người học tham gia đến như vậy. Từ các bạn trẻ mới bước ra khỏi cánh cổng đại học cho đến những người đã có kinh nghiệm đi làm nhiều năm. Để giải đáp cho giá trị của tấm bằng thì hãy xem khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh mang lại những gì?

Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh để tìm kiếm công việc tốt và tiến đến cơ hội thăng tiến trong công việc: học cao học là việc bạn trang bị thêm kiến thức chuyên sâu và kỹ năng trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo. Đối với các cử nhân học MBA là việc đầu tư để kiếm được một công việc tốt. Với những người đã đi làm muốn vươn lên, thoát khỏi vị trí nhân viên hiện tại, thì học MBA chính là lựa chọn của họ.

Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Đi kèm với một công việc tốt, một vị trí cao là để cải thiện thu nhập cũng là lý do nhiều người lựa chọn học MBA. Tấm bằng MBA được đánh giá rất cao từ các ban lãnh đạo doanh nghiệp, khi họ đánh giá cao trình độ của bạn, thành tích bạn tạo cho doanh nghiệp thì mức lương bạn nhận được sẽ không còn là vấn đề quan trọng.

Khi tham gia lớp học Thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ gặp được những con người có cùng chỉ hướng. Qua liên kết trong lớp học bạn sẽ tìm được cơ hội để tìm được những cộng sự, những đối tác trong tương lai.

2 điểm học Thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối năm 2018

Các đợt tuyển sinh Thạc sĩ tại nước ta hay có 2 đợt tuyển sinh cao học chủ yếu vào khoảng tháng 4 và tháng 10, vậy nên bây giờ đang là thời điểm đang học của các lớp thạc sĩ. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 điểm học Thạc sĩ quản trị kinh doanh vào thời điểm cuối năm, hãy tham khảo 2 trường dưới đây:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Chương trình học Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Công nghệ Đông Á đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cho người học, quyết định học MBA tại trường là lựa chọn chương trình chất lượng, phù hợp với xu thế hiện đại.

Đại học Công nghệ Đông Á
Đại học Công nghệ Đông Á

Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Công nghệ Đông Á kéo dài 18-24 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy đã được cấp phép của Bộ GD&ĐT. Nội dung khóa học ứng dụng phương pháp Casestudy là học viên được tìm hiểu, thảo luận và phản biện nhiều hơn là ngồi nghe lý thuyết thông thường.

Ngoài ra, Đại học Công nghệ Đông Á còn hỗ trợ tối đa cho học viên về thời gian ôn, học để họ có thể vẫn bổ sung kiến thức chuyên sâu mà vẫn có thể làm việc bình thường. Và đặc biệt bạn sẽ không phải mất các khoản phí phát sinh nào.

Trường Đại học Lương Thế Vinh

Giống với trường Đại học Công nghệ Đông Á, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Lương Thế Vinh cũng sử dụng phương pháp Casestudy gắn liền với thực tế, hỗ trợ thời gian học cho học viên, không phải mất các khoản phí phát sinh và được nhận bằng chính quy của Bộ GD&ĐT.

Khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học Lương Thế Vinh

Ưu điểm của khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh là có thời gian học nhanh hơn chỉ mất 16 tháng trên lớp còn lại học viên có thể làm bài luận tại nhà, tổng tín chỉ khóa học là 48 tín ít hơn so với các trường khác là 60 tín. Và một ưu điểm nữa được rất nhiều học viên thích đó là hỗ trợ Tiếng anh B1 đầu vào.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh ngay cho cuối năm 2018 này.

Liên hệ văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:

Hotline: 0942.974.500 – 0918.924.388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here