Đại học Trưng Vương và chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế

0
1157

Đại học Trưng Vương được biết đến là một trường đại học đào tạo đa ngành, đa hệ. Những năm gần đây, đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế là một chương trình đã thu hút đông đảo học viên tham gia.

dai hoc trung vuong
Trường Đại học Trưng Vương – Chuẩn mực và hội nhập

Thành lập nam 2010, với chất lượng đạt chuẩn từ chương trình học, phương pháp học, đội ngũ giảng viên cho đến việc tối ưu hóa thời gian học, Đại học Trưng Vương đang trên đà trở thành một địa điểm uy tín cho những học viên cao học chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh Đại học Trưng Vương

Tầm nhìn phát triển

Trường Đại học Trưng Vương đang nỗ lực không ngừng phát triển trong hoạt động giáo dục với mục tiêu đến năm 2021 được công nhận trong Top 10 trường đại học uy tín với quy mô đào tạo 10 ngàn sinh viên. Đến năm 2026 có ít nhất một ngành đạt chuẩn AUN.

Là cơ sở đào tạo chuẩn mực trong hệ thống giáo dục quốc gia, tiến tới chuẩn mực của khu vực Asean và Quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực đủ tiêu chuẩn làm việc và hội nhập trong khu vực Asean và thế giới.

Sứ mệnh

“Chuẩn mực và Hội nhập” chính là giá trị cốt lõi của đại học Trưng Vương. Sứ mệnh của trường là trở thành một địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng để phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc cũng như của cả nước. Tiến tới cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn AUN cho cộng đồng Asean và thế giới.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế

trường đại học trưng vương
Trường đại học Trưng Vương – một địa chỉ đào tạo thạc sĩ kinh tế uy tín

Với tôn chỉ “Chuẩn mực và hội nhập”, các chương trình đào tạo sau đại học Trưng Vương luôn lấy yếu tố chất lượng đặt lên hàng đầu. Thạc sĩ quản lý kinh tế là một chương trình như thế. Khóa học hướng đến mục tiêu cung cấp và nâng cao kiến thức chuyên ngành về quản lý kinh tế. Đồng thời, giúp học viên cập nhật những kỹ năng cơ bản của một nhà quản lý như: kỹ năng về phân tích và dự báo kinh tế vĩ mô, chính sách kinh tế – xã hội; kỹ năng phân tích, hoạch định, tổ chức và quản lý chính sách kinh tế ở các cấp độ khác nhau của nền kinh tế và tại doanh nghiệp…

8 ưu điểm nổi bật của chương trình thạc sĩ kinh tế

  1. Bằng thạc sĩ kinh tế chính quy được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Chương trình học chuẩn quốc tế được Việt hóa theo hệ thống bài bản
  3. Phương pháp học hiện đại, số giờ thực hành cao với hệ thống case study đa dạng
  4. Giảng viên là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản lý kinh tế, giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế
  5. Khóa học hoàn toàn cuối tuần, giúp học viên thuận lợi hơn, nhất là khi vừa làm vừa học
  6. Hỗ trợ tối đa từ thi đầu vào, học chuyển đổi đến toàn bộ quá trình học
  7. Học phí 24.000.000/1 năm học và không phát sinh thêm
  8. Môi trường học năng động, cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng đầu đủ nhu cầu học viên
Đại học Trưng Vương
Một lớp học thạc sĩ kinh tế cho người đi làm tại Đại học Trưng Vương

Xem thêm: Học phí khóa học thạc sĩ kinh tế cuối tuần bạn cần quan tâm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here