Đại học Phương Đông – Xã hội cần gì chúng tôi đều có

0
821

Đại học Phương Đông luôn lấy người học là trung tâm hoạt động. Xây dựng quá trình đào tạo thành quá trình học tập chủ động, hình thành năng lực tư duy cho người học. Ngoài ra, còn đề cao tình thực hành, thực tế thông qua các tác nghiệp. Nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Đại học Phương Đông – Đào tạo nhân lực xã hội cần
                      Đại học Phương Đông – Đào tạo nhân lực xã hội cần

Tâm trung vào người học

Đại học Phương Đông là một trong những ngôi trường Dân lập hàng đầu cả nước. Từ ngày thành lập đến nay trường vẫn luôn giữ định hướng phát triển cơ bản: đào tạo “cái xã hội cần”; “đào tạo những người chủ yếu sẽ hoạt động ở vị trí tác nghiệp”.

Nhà trường thường xuyên nâng cấp chất lượng đào tạo, chương trình cập nhật, chú trọng kĩ năng thực hành, phương tiện giảng dạy tiên tiến, lấy việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội làm mục tiêu. Chú trọng đến khả năng thực hành, khả năng thích ứng nghề nghiệp, khả năng lập nghiệp của sinh viên cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thích ứng nhanh với các vị trí công việc trong nền kinh tế xã hội.

Trường có đội ngũ giảng dạy được trang bị giỏi về chuyên môn, đạo đức, mạnh về nhiệt tình để duy trì và phát triển toàn diện trường Đại học Phương Đông. Giảng viên của trường là gần 300 người.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao
                                    Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Phương châm Chất lượng đào tạo là yêu cầu số một của hoạt động giáo dục đào tạo, Nhà trường tập trung mọi nỗ lực vào vấn đề nâng cao chất lượng một cách toàn diện. Trường đặt yêu cầu và phấn đấu để sinh viên tốt nghiệp ĐHDL Phương Đông có được: Một tiềm năng trí tuệ dồi dào, phong cách tư duy sáng tạo, một lòng tự tin vững chắc. Một sức mạnh tinh thần – luôn có ý thức vươn lên đỉnh cao của khoa học kỹ thuật.

Đại học Phương Đông – Xã hội cần gì chúng tôi đều có

Đại học Phương Đông là trường dân lập đầu tiên và hàng đầu, điểm số đầu vào của trường cũng tương đối cao so với các trường dân lập khác. Xét tuyển bằng kết quả thi THPT với điểm tuyển sinh là 14 điểm.

Chế độ chính sách được áp dụng đúng người, đúng lúc. Đặc biệt là trường luôn dành chế độ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Hiện trường đang đào tạo 15 ngành đại học (với 27 chuyên ngành), 4 ngành cao đẳng và 2 ngành thạc sĩ.

Hệ thống cơ sở vật chất
                                           Hệ thống cơ sở vật chất

Cơ sở học tập của trường với 18 000 m2. Hệ thống  cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện, phòng thí nghiệm, thực hành, cơ sở học liệu… phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập từng bước hiện đại hóa và tăng cường cả về số lượng lẫn chất lượng. Nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ giảng viên có thể sử dụng công cụ hỗ trợ như máy tính, máy chiếu, phòng thí nghiệm… vào giảng dạy.

Đại học Phương Đông xác định đến năm 2020 trở thành một địa chỉ đào tạo tin cậy, có thương hiện, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế.

>>> Xem thêm: Có nên học trường Đại học Phương Đông hay không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here