Cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á

0
1228

Thành lập năm 2008 và được đầu tư của Tập đoàn Polyco, đến này đã có cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á đã toàn diện, khang trang và hiện đại.

Hiện tại trường đang đào tạo hệ Đại học, cao đẳng với 10 khối ngành, với 7 khối mũi nhọn: điện – điện tử, kỹ thuật xây dựng, công nghệ thông tin, công nghệ kĩ thuật nhiệt, công nghệ kỹ thuật tự động hóa, cơ khí, công nghệ chế biến thực phẩm và 3 khối ngành kinh tế: kế toán, quản trị kinh doanh và tài chính-ngân hàng. Trong đó có 2 ngành kế toán và quản trị kinh doanh có đào tạo hệ Sau đại học.

trường Công nghệ Đông Á
Trường đại học Công nghệ Đông Á

Hiện nay cơ sở vất chất của trường đã được đầu tư nây cấp hiện đại nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu họ tập sinh viên cũng như giảng dạy, làm việc của giảng viên, cán bộ, công nhân viên trong tường.

Hệ thống lớp học

Cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á đầu từ cho phòng học đã được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại: hệ thống chiếu sáng, máy chiếu, điều hòa nhiệt độ 2 chiều, tháng máy,… Các sinh viên sẽ được học tập trong không gian môi trường thoải mái, sạch sẽ, ngoài ra còn có những thiết kế nghệ thuật có nội dung về ý nghĩa cuộc sống, ý nghĩa học tập, câu nói của các doanh nhân nổi tiếng nước ngoài giúp các em tập trung tư duy, sôi nổi học tập.

Cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á
Thư viện

Thư viện trường là nơi lưu trữ những cuốn sách giáo trình chuyên sâu các ngành học: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Tiếng anh,… không gian thư viện rộng rãi các sinh viên có thể tự học, hoạt động nhóm trao đổi ý tưởng, kiến thức, làm bài tập cùng nhau.

Cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á
Hệ thống máy tính

Ngoài ra, hệ thống máy tính đồng bộ được trường đại học Công nghệ Đông Á đầu tư tạo điều kiện giúp cho sinh viên tìm kiếm thông tin phục vụ cho học tập.

Phòng thí nghiệm – thực hành nhà xưởng

Cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á
Phòng thí nghiệm

Nói đến cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á không thể bỏ qua phòng thí nghiệm và nhà xưởng thực hàng cho sinh viên khối ngành kỹ thuật sẽ được thực hành với nhiều hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Đức tại nhà máy cơ khí chế tạo rộng rãi 6000m2 và phòng thí nghiệm KCS của nhà máy Bia Sài Gòn tại Hà Nội. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về mô hình doanh nghiệp trong nước, kiến thức sản xuất, kinh doanh thực tế để góp phần tăng kinh nghiệm cho sinh viên.

Cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á
Nhà xưởng thực hành

Canteen

Khu canteen được thiết kế hiện đại, tầm nhìn đẹp và không gian bố trí lộng lẫy kèm theo đó là những góc thư giãn cho sinh viên giúp giải tỏa stress, học hành cũng như tụ tập cùng bạn bè sau những giờ học tập căng thẳng.

Cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á
Canteen

Hội trường

Phòng hội trường được trang bị dàn âm thanh chất lượng để đáp ứng các sự kiện, hội họp, của sinh viên và cán bộ nhà trường như: các hoạt động tập thể, hội thảo, tổ chức những buổi Talkshow, sự kiện ngoại khóa,… có sức chứa lên tới 200 người.

Cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á
Hội trường

Với mục tiêu xây dựng mô hình ngôi trường nằm trong doanh nghiệp mà cơ sở vật chất trường Công nghệ Đông Á được đầu tư kỹ càng nhằm giúp các sinh viên có được kỹ năng thực hành sau khi ra trường, có cơ hội làm việc tại các đối tác của trường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here