Có nên học trường Đại học Phương Đông hay không?

0
1097

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại học Phương Đông bằng nội lực của chính mình, tự lập, vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình là một trường Đại học có quy mô trung bình, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực. Vậy lịch sử và vị trí hiện tại thì Đại học Phương Đông có nằm trong lựa chọn của bạn?

Lựa chọn học ở Đại học Phương Đông có an toàn không?
Lựa chọn học ở Đại học Phương Đông có an toàn không?

Có nên học tại trường Đại học Phương Đông hay không? Đây là một câu hỏi của nhiều người đứng trước việc lựa chọn các trường đại học ngoài công lập. Sau đây là một số lý do để bạn có quyết định chọn trường đại học Phương Đông.

Đại học Phương Đông – Địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội

Trường Đại học Phương Đông phấn đấu trở thành "thương hiệu", ổn định bền vững và uy tín
Trường Đại học Phương Đông phấn đấu trở thành “thương hiệu”, ổn định bền vững và uy tín
  • ĐH Phương Đông đang tiến dần đến quy mô 10.000 sinh viên
  • Đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực; uy tín của nhà trường ngày càng được nâng cao
  • Đội ngũ giảng dạy phải mạnh mẽ về chuyên môn, đạo đức, mạnh về nhiệt tình mới hy vọng duy trì và phát triển toàn diện Trường đại học Phương Đông.
  • Chương trình đào tạo phải trang bị cho sinh viên những modun kiến thức có hàm lượng thông tin cao và phương pháp luận tiên tiến.
  • Trang bị những công cụ sắc bén và hiệu quả khác nhằm phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ khi tác nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh sau khi tốt nghiệp ra trường.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học đầy đủ các thiết bị tân tiến phục vụ cho quá trình học tập của học viên. Ngoài ra còn là các phòng tin học, phòng thực hành, phòng nhiên cứu hiện đại.

Một số cảm nhận về Trường Đại học Phương Đông

Học viên của trường ĐH Phương Đông
Học viên của trường ĐH Phương Đông

Trần Huyền Mỹ A:”Là trang web của trường Đại học Phương Đông, cập nhập thông tin và thông báo liên quan đến trường. Trang web có giao diện đẹp, được đầu tư. Tuy nhiên, nghe tên trường lạ quá mình không có ấn tượng gì”.

Nguyễn Việt B: “Website cung cấp khá đầy đủ các thông tin của trường rất thuận tiện cho sinh viên theo dõi. Tuy web thiết kế chưa đẹp nhưng đã đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của những người quan tâm”.

Lê Thị Kim C: “Đại học Phương Đông đào tạo những người chủ yếu sẽ hoạt động ở vị trí tác nghiệp trong nền kinh tế xã hội. Kế hoạch của trường nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn bị điều kiện để thực hiện kế hoạch dài hạn đến năm 2020”.

* ABC là tên các bạn học viên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here