[Bật mí ]Có nên học thạc sĩ MBA không?

0
478

Nhiều người sau khi tốt nghiệp cử nhân, thậm chí đã đi làm vẫn luôn thắc mắc với câu hỏi: “Có nên học bằng thạc sĩ MBA không?”. Vậy chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Có nên học thạc sĩ MBA?

MBA là một tấm bằng giá trị trước con mắt nhà tuyển dụng: Dù bằng MBA đã xuất hiện từ khá lâu và xã hội đang phát triển một cách chóng mặt thì nó vẫn luôn giữ vững được vị thế nguyên bản của mình. Trong con mắt của nhà tuyển dụng, những người sở hữu bằng MBA không chỉ có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành quản trị kinh doanh mà còn có đầy đủ các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, tư duy độc lập,… Chắc chắn sẽ không có một nhà tuyển dụng nào có thể bỏ qua ứng viên tiềm năng như vậy.

bằng-mba-rất-có-giá-trị-trong-mắt-nhà-tuyển-dụng

Bằng MBA rất có giá trị trong con mắt nhà tuyển dụng

MBA là nền tảng giúp bạn thăng tiến: Không phải bất cứ ai học MBA đều thăng tiến nhưng chắc chắn có thể thăng tiến dễ dàng nếu có bằng MBA. Không quá học thuật như bằng giáo sư, tiến sĩ, học vị thạc sĩ là tất cả những gì bạn cần có để khẳng định vị trí của mình trong sự nghiệp. Không chỉ giúp bạn có khối lượng kiến thức chuyên sâu, MBA còn là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực của bạn trước con mắt đồng nghiệp, giúp bạn trở nên thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

MBA giúp bạn đón đầu xu thế: Bằng MBA nhất là MBA quốc tế luôn có sự làm mới kiến thức để phù hợp với thời đại. Từ đó, người học sẽ có một tầm nhìn xa, khả năng hoạch định tài chính tốt, giúp định hướng doanh nghiệp dễ dàng. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại hiện nay khi mà nền kinh tế đang không ngừng biến đổi và không đi theo một quy luật sẵn có, nếu bạn có thể tỉnh táo, sáng suốt, hoạch định ra đường đi phù hợp sẽ đưa công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển không ngừng.

MBA-đón-đầu-xu-hướng-kinh tế

MBA giúp bạn đón đầu xu hướng nền kinh tế, từ đó đưa ra nhiều con đường phát triển tốt hơn.

Với những đặc điểm trên. có lẽ bạn đã có thể tự trả lời cho mình câu hỏi rằng có nên học bằng MBA hay không.

Vậy nên học bằng MBA ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu học MBA ngày càng gia tăng, kéo theo đó là hàng loạt những cơ sở đào tạo về bằng MBA MBA. Điều này vô hình chung khiến cho người học trở nên hoang mang, lo lắng, không biết đâu mới là cơ sở phù hợp với mình. Nếu bạn đang trong tình trạng trên, bạn có thể tham khảo địa chỉ học bằng MBA của trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Chất lượng đào tạo tốt:  Trường Đông Á với mục tiêu lấy con người làm trung tâm luôn luôn cố gắng đưa ra một chương trình đào tạo tốt nhất có thể. Hiểu được rằng nền kinh tế luôn luôn vận động và phát triển, trường Công nghệ Đông Á luôn cố gắng nâng cao chương trình học để phù hợp với thời đại. Không những thế, trường có một đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, dày kinh nghiệm, sẵn sàng cống hiến hết mình vì học viên.

Đại-học-Công-nghệ-Đông-Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn đi đầu về chất lượng đào tạo

Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Bên cạnh chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất luôn là một trong những yếu tố đáng tự hào của nhà trường. Các lớp học bằng MBA luôn được trang bị đầy đủ bảng phấn, máy chiếu, hệ thống âm thanh, điều hòa,… đảm bảo mang đến cho học viên một tiết học đầy hứng khởi.

Học phí hợp lý: Dù hiểu được giá trị bằng MBA đem đến cho người học là rất lớn tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có tấm bằng này bởi một phần do học phí khá đắt. Chưa kể đến chương trình MBA nước ngoài, các trung tâm đào tạo trong nước cũng đưa ra một mức học phí khá cao. Hiểu được điều này, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã đưa ra một mức phí hết sức phù hợp là 19 triệu/năm, đảm bảo sẽ mang khóa học này đến với phần lớn các đối tượng.

Chúng tôi mong rằng với những thông tin trên, bạn đọc đã có thể biết được có nên học thạc sĩ MBA không và học MBA ở đâu tốt. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và có nhiều lựa chọn đúng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here